skip to Main Content
Sale

Cờ tỷ phú Monopoly tiếng Việt cao cấp

339,000

Đừng mua cờ tỷ phú, vui lòng mua niềm vui cùng mọi người. Khi sở hữu Bộ cờ tỷ phú cao cấp này, thứ lớn nhất mà ta nhận được đó là niềm vui từ người quanh mình. Phải rất vui, khi mà đã lâu mọi người không quây quần cùng nhau.

Ngay bây giờ chúng ta có thể cùng nhau thi đua nhau để làm giàu mua đất xây nhà, xây khách sạn như đại gia, bàn luận trêu trọc khi ai đó sắp phá sản hay vào tù, hoặc cười giòn giã để thu tiền kẻ cùng khổ đi qua địa điểm mình đang sở hữu…

Link mua cờ tỷ phú tại Shopee – Tặng tới 50k phí vận chuyển 

 

Mã: GCTP Danh mục: , Từ khóa:

Mô tả

Cờ tỷ phú Monopoly là bộ trò chơi huyền thoại trên toàn thế giới không kể tuổi tác, giàu nghèo… Xin giới thiệu bộ trò chơi Cờ tỷ phú Việt hóa tuyệt vời dành bạn và người thân.

Bộ trò chơi này dành cho ai?

Cờ tỷ phú Không cần internet, chúng ta vẫn có thể kết nối. Game trí tuệ gia đình kinh điển. 

 • Bố mẹ chơi cùng con trẻ; Ông bà chơi cùng cháu con; Bạn bè giải trí cùng nhau
 • Rời xa máy tính, buông điện thoại xuống, chúng ta không cần internet!
 • Hãy nói chuyện với nhau mặt đối mặt, vui cười sảng khoái.
 • Hơn 750 triệu người đã chơi (Wiki) Cờ tỷ phú tại 103 quốc gia trên thế giới với 37 thứ tiếng (Wiki).
 • Trò chơi thương mại được nhiều người chơi nhất, nằm trong sách kỷ lục Guiness 1999.
 • Nằm trong top 100 trò chơi hay nhất thế giới mọi thời đại. Trò chơi đại chúng quốc tế.
 • Việt hoá hoàn toàn, địa danh nổi tiếng Việt Nam.

Trò chơi trí tuệ, rèn luyện tư duy kinh tế, chiến thắng

 • May mắn được thể hiện qua việc đổ 2 viên xúc xắc.
 • Tính toán dựa trên khả năng kiểm soát bàn cờ, đầu tư tiền mua thật hợp lý để vươn lên trở thành người giàu nhất.
 • Trò chơi được đặt tên theo khái niệm độc quyền (tiếng Anh: Monopoly) trong kinh tế.
 • Khẩu hiệu: Mua, mua, liên tục mua, sở hữu càng nhiều đất càng tốt.
 • Và đừng quên những lời khen, những lời nói đùa vui trêu trọc khi chơi Cờ Tỷ Phú – Molopoly Bản quốc tế đã được Việt hoá hoàn toàn từ ngôn ngữ cho tới thiết kế, hoàn thiện sản phẩm.

VIDEO mở hộp cờ tỷ phú

Cách chơi cờ tỷ phú (hoặc cờ triệu phú) như thế nào?

Mục đích trò chơi: Để người chơi trở thành giàu có – tích luỹ được nhiều tài sản và sử dụng đồng tiền mặt hiệu quả.

Số người chơi: Tối thiểu 2 và tối đa 6 người chơi.

 • Khi có 6 người: Cần chọn một người chơi kiêm luôn vai trò ngân hàng và sẽ là người mở đấu giá. Người được chọn phải giữ tiền của mình riêng biệt với tiền của ngân hàng.
 • Khi đã có quá 6 người thì nên chọn 1 người ra chỉ để phụ trách vai ngân hàng và mở đấu giá mà thôi.

Chuẩn bị chơi: Trước khi xuất phát, mỗi người được Ngân hàng phát 1500K (nên phát đủ các loại mệnh giá). Tất cả tiền còn dư và các dụng cụ khác đem cất vào khay của ngân hàng. Mỗi người sẽ được nhận 2 tờ 500K, 4 tờ 100K, 1 tờ 50K, 1 tờ 20K, 2 tờ 20K, 1 tờ 10K, 5 tờ 1K.

2 Điều kiện chiến thắng cờ tỷ phú:

 • Cuối ván hoặc khi mọi người đồng ý dừng, tổng tài sản của người chơi nào là lớn nhất, người đó sẽ chiến thắng.
 • Điều kiện thắng “knock out” là khi các đối thủ khác bị phá sản hết. Người chơi còn trụ lại sẽ chiến thắng ngay lập tức.

Lưu ý:

 • Người chơi bị coi là Phá sản khi vay nợ người chơi khác hoặc ngân hàng vượt quá khả năng chi trả của mình.
 • Nếu đó là nợ người chơi khác thì người chơi phải giao toàn bộ tài sản và tiền mặt của mình cho chủ nợ. Trước khi giao lại tài sản, các căn nhà và bất động sản phải được bán lại cho ngân hàng để lấy tiền mặt.

Luật chơi cờ tỷ phú cơ bản

Cờ tỷ phú gồm 2 nhóm người chơi là Ngân hàng và người chơi thông thường. Trong đó, người chơi thông thường có thể kiêm luôn vai trò của ngân hàng.

Đối với Ngân hàng

Ngân hàng giữ các vai trò, nhiệm vụ sau:

 • Giữ tiền, các bằng khoán đất, ngôi nhà và khách sạn chưa có người mua
 • Trả lương và thưởng cho người chơi
 • Bán và đấu giá các bất động sản, cho vay tiền khi người chơi thế chấp tài sản
 • Thu thuế, thu tiền phạt, thu hồi nợ, tiền lãi, tiền bán bất động sản

Đối với những người chơi khác

Mỗi người chơi lựa chọn một biểu tượng hay còn gọi là token đại diện cho mình. Ở mỗi lượt đi cờ tỷ phú, người chơi gieo xúc xắc và quân cờ sẽ đi tương ứng với số ô gieo được (cái này giống với trò chơi cờ cá ngựa). Hướng đi vòng quanh bàn cờ theo hình mũi tên chỉ ở Ô BẮT ĐẦU.

Cứ mỗi lần qua Ô BẮT ĐẦU, người chơi được thưởng 200K. Đi đến bất kì một ô nào trên bàn cờ (trừ 4 góc), nếu là ô đất có 3 trường hợp xảy ra:

 • Nếu chưa ai mua và người chơi muốn đầu tư mua nó, người chơi phải trả tiền cho ngân hàng và giữ thẻ thông tin về khu đất.
 • Nếu chưa có ai mua, người chơi không muốn mua, ngân hàng sẽ đấu giá, tất cả người chơi đều được tham gia, giá khởi điểm là 10K.
 • Nếu không ai mua thì thôi.
 • Nếu xui xẻo người chơi sẽ bị trả tiền thuê nhà cho người đã sở hữu nó.

Ngoài ra, nếu không vào ô đất mà vào các ô khác, người chơi sẽ phải thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ mà ô đó yêu cầu. Ví dụ: đóng thuế, bốc thăm cơ hội, khí vận,..

Mỗi người được xây tối đa 4 nhà trong mỗi miếng đất. Quy định cụ thể mua đất như sau:

 • Để xây được nhà trên một mảnh đất nào đó, người chơi phải sở hữu toàn bộ các mảnh đất của nhóm màu đó. Người chơi không thể xây nhà khi 1 ô đất trong nhóm màu đang cầm cố. Ví dụ: Một người chơi muốn xây nhà trên khu đất màu đỏ, người đó phải có trong tay tất cả các mảnh đất màu đỏ khác trên bàn cờ và không ô đất nào bị cầm cố. Số tiền để xây nhà có ghi trong giấy đất và đặt 1 căn nhà lên miếng đất của bạn.
 • Khi người chơi đã xây đủ 1 nhà cho mỗi miếng đất của 1 nhóm mới có thể xây căn nhà thứ 2 lên một miếng đất. Ví dụ, có 3 ô đất màu xanh, người chơi chỉ có thể xây ngôi nhà thứ 2 vào 1 ô đất màu xanh khi người chơi đã xây đủ 3 nhà cho 3 ô đất màu xanh đó. .
 • Để xây được khách sạn, người chơi trước tiên phải xây 4 căn nhà trong 1 ô đất, đến căn nhà thứ 5 sẽ tự động đổi thành khách sạn.
 • Một khi đã mua đất, người chơi không thể bán lại cho ngân hàng nhưng có thể bán hoặc trao đổi với người chơi khác hoặc đem đi cầm ở ngân hàng (với giá thấp hơn giá mua).
 • Khi một mảnh đất đang bị cầm cố, người chơi nào dừng chân trên mảnh đất đó không phải trả phí.

Quy luật đổ xúc xắc

 • Khi bắt đầu trò chơi, tất cả người chơi sẽ lần lượt gieo xúc xắc, ai có số điểm cao hơn sẽ đi trước. 
 • Khi đổ xúc xắc, nếu kết quả của hai viên xúc xắc ra trùng nhau thì người chơi sẽ được thêm một lượt đổ nữa. Khi đi hết một vòng qua điểm xuất phát, người chơi sẽ nhận được số tiền thưởng là 200K.
 • Nếu người chơi đổ xúc xắc trùng nhau ba lần liên tiếp, đi vào ô “Đi tù” hay rút phải tấm thẻ “Đi tù” sẽ phải vào tù. Người chơi bị vào tù sẽ phải di chuyển quân cờ của mình đến ô thăm tù. Người đi tù sẽ không được nhận 200K khi kết thúc 1 vòng lần tiếp theo. Có ba cách để ra tù:
  • Gieo được hai viên xúc xắc trùng nhau.
  • Trả 50K bảo lãnh cho ngân hàng.
  • Dùng thẻ ra tù miễn phí (nhận được do bốc thăm thẻ khí vận/cơ hội hoặc mua lại từ người chơi khác)
  • Người chơi đang ở trong tù nếu đã thử 3 lần mà vẫn không gieo được hai viên xúc xắc trùng nhau thì bắt buộc phải trả tiền bảo lãnh cho ngân hàng để ra tù.

Quy định Cờ tỷ phú về mua bán, trao đổi, thế chấp 

Khi ngân hàng đã bán hết số nhà và số khách sạn mình có, người chơi chỉ có cách đợi người chơi khác bán lại nhà/khách sạn cho ngân hàng.

Nếu một lúc có nhiều người chơi cần nhà thì ngân hàng lại tiếp tục cho đấu giá, giá khởi điểm là 10K. Người nào trả tiền nhiều nhất mới được mua nhà.

Các khu đất khác ngoài nhà và khách sạn đều có thể được mua đi bán lại với giá thỏa thuận.

Đối với những khu đất đã có nhà hoặc khách sạn, người chơi phải giải tỏa nhà lại cho ngân hàng, giá giải tỏa người chơi nhận được chỉ bằng 50% giá mua ban  đầu.

Cách huy động vốn khi hết tiền

Khi đã hết sạch tiền mặt trong cờ tỷ phú, người chơi có thể thế bán nhà, thế chấp đất, bán đất cho ngân hàng bất kỳ lúc nào. Số tiền thế chấp được quy định rõ ràng trong bằng khoán. Ở những khu đất đã thế chấp thì không được thu tiền thuế khi có người ghé thăm nhà nữa.

Để thế chấp đất, người chơi phải bán tất cả nhà trên 3 ô màu miếng đất đó. Giá bán bằng 1 nửa giá mua. Sau khi thế chấp đất, người chơi lật úp tờ giấy đất, có chữ thế chấp ở đó.

Trong lúc bị thế chấp, ngôi nhà vẫn thuộc quyền sở hữu của chủ cũ. Nếu người chơi khác muốn mua lại phải trả số tiền chủ đã nhận khi thế chấp và tiền lãi thế chấp (10% số tiền thế chấp) cho ngân hàng. Đồng thời, họ cũng phải trả thêm 10% cho chủ sở hữu ngôi nhà đó.

Để lấy lại tài sản đã thế chấp, người chơi phải trả toàn bộ số tiền thế chấp và 10% tiền lãi cho ngân hàng.

Một số quy định khác

Khi người chơi rút trúng một thẻ yêu cầu phải đi đến một nơi nào trên bàn cờ, hãy nhớ di chuyển theo hướng tiến lên, không được lùi lại.

Khi nhận được lệnh “sửa chữa cầu đường”, người chơi phải trả phí cho toàn bộ các nhà và khách sạn mình đang sở hữu trên bàn cờ.

Nếu người chơi băng ngang qua ô “BẮT ĐẦU” sau khi người chơi rút thẻ khí vận và thẻ này yêu cầu đi đến một vị trí nào trên bàn cờ. Người chơi vẫn được quyền lãnh lương 200K.

Nếu người chơi băng ngang qua ô “BẮT ĐẦU” xong người chơi dừng tại một ô khí vận & cơ hội và rút thẻ “Đi tù”, người chơi vẫn được lãnh lương 200K và đi tù.

Nếu người chơi đến khu đất nhà mình mà người chủ quên không đòi tiền. Nếu đã có người thảy xúc xắc thì số tiền thuê nhà coi như mất trắng.

Bí kíp chiến thắng Cờ tỷ phú

Đã chơi trò chơi thì ai cũng muốn thắng. Muốn chiến thắng Cờ tỷ phú ngoài may mắn, nếu áp dụng một vài chiến thuật được các cao thủ bật mí dưới đây, cơ hội thắng là 90%.

Mua thật nhiều đất

Mua nhiều đất nhất có thể, tận dụng mọi cơ hội để có thật nhiều đất. Người chơi có càng nhiều đất, tiền thuê thu được từ người khác càng nhiều. Từ đó, cơ hội thắng game cao hơn. Mua bất kỳ màu nào, đừng chỉ mua 1 màu cố định.

Mua đất cũng là chiến thuật ngăn chặn người khác xây nhà (theo quy định có đủ 3 miếng đất cùng màu mới được phép xây nhà). Lúc này, nếu người chơi khác muốn xây nhà, họ sẽ phải trao đổi với bạn.

Khi mua đất, nên tập trung mua các ô đất màu cam ở giữa Nhà tù và bãi đỗ xe vì đó là nơi nhiều người sẽ đi qua nhất. Đi từ tù đến các ô đất cam này cần xúc xắc 6 – 8 điểm, bạn có nhiều cơ hội thu tiền. Sở hữu chúng, người chơi thu được nhiều tiền phạt hơn.

Xây càng nhiều nhà càng tốt

Khi người chơi đã sở hữu đủ 3 khu đất có cùng màu, hãy dành tiền xây nhà càng sớm càng tốt. Hãy ưu tiên xây ít nhất 1 ngôi trong 3 khu đó để tăng cơ hội thu tiền phạt (con số tăng gấp đôi).

Tích trữ nhiều nhất nhà có thể. Hãy tích trữ nhà chứ  đừng vội xây khách sạn. Quy tắc là số lượng nhà sẽ bị giới hạn, người chơi tích trữ nhà sẽ làm cho đối phương không còn nhà để xây.

Mua nhiều khu đất công cộng 

Ưu tiên mua nhiều nhà ga vì ai đi qua nhà ga cũng phải trả tiền phí, không giống Nhà và Đất phải dừng chân mới được thu tiền. Hơn nữa, bạn có thể mua nhà ga nhiều lần, mỗi lần sẽ được tăng gấp đôi tiền phí.

Ví dụ: Bạn mua ga Hà Nội mất 200K. Mỗi lần có người đi qua bạn được thu 25K. Nếu bạn đầu tư thêm 200K mua ga Hà Nội lần 2, số tiền phí được thu là 50K, 4 lần phí là đủ tiền gốc.

Đối với công ty cũng vậy, nếu sở hữu 1 công ty số tiền thuê gấp 4 lần số điểm xúc xắc. Nếu sở hữu 2 công ty số tiền thuê sẽ là gấp 10 lần điểm xúc xắc.

Ví dụ: Bạn được 5 điểm xúc xắc, đi đến ô Nhà máy điện và mua nó. Tiền thuê sẽ là 5 x 4 = 20K. Nếu bạn sở hữu thêm 1 công ty khác, số tiền thuê thu được của Nhà máy điện tăng lên là 5 x 10 = 50K. Công ty thứ 2 bạn mua kia cũng vậy, gấp 10 lần.

Tích cực “đi tù” càng lâu càng tốt

Chiến thuật này nên áp dụng ở giai đoạn cuối ván chơi, khi số lượng nhà và đất gần hết hoặc đã hết. Ở trong tù, người chơi không phải đi lại nhiều, tránh nộp tiền thuế và tiền phạt. Bên cạnh đó người chơi vẫn được nhận tiền thuế đất từ những người khác. Như vậy, tiền chỉ tăng lên chứ không giảm đi. Vậy “đi tù” có lợi bao nhiêu, hãy “đi tù” nhiều nhé!

Nếu bạn đang tìm trò chơi giải trí cho con, trò chơi giải tỏa căng thẳng sau giờ học hay giờ làm việc, nên lựa chọn cờ tỷ phú. Nó không chỉ vui mà còn cung cấp và rèn luyện trí tuệ, khả năng suy nghĩ logic, bổ sung nhiều kiến thức tài chính hữu ích có thể vận dụng vào thực tế cuộc sống.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1.2 g
Kích thước N/A
Màu

Xanh lá, Xanh Dương

Back To Top
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi